Tuyệt chiêu hôn cổ khiến nàng mê mẩn

Tuyệt chiêu hôn cổ khiến nàng mê mẩn

Nụ hôn là gia vị không thể thiếu được trong tình yêu. Cổ là một trong những bộ phận nhạy cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Hôn cổ nàng là cách để thể hiện tình cảm của bạn, hơn thế nữa, nó cũng được coi là một màn dạo đầu tuyệt vời để cả bạn và nàng cùng cảm nhận được niềm đam mê đang trỗi dậy trong cơ thể mỗi người.

Hãy cùng khám phá các chiêu thức hôn cổ dưới đây để kéo bạn và nàng xích lại gần nhau hơn.

Chiêu thức 1: Chuẩn bị trước khi hôn

1. Vuốt ve cổ nàng

Nhẹ nhàng mơn trớn, vuốt ve cổ nàng bằng các đầu ngón tay. Điều này sẽ đánh thức ham muốn của cô ấy bằng cái rùng mình thích thú. Hãy nhớ mân mê khu vực bạn định hôn, điều này mang lại cho cô ấy cảm giác không thể nào quên.

2. Hôn phần nhạy cảm trên cổ nàng

Một trong những phần nhạy cảm nhất trên cổ phái yếu là khu vực từ hai bên cổ tới hai bờ vai. Tuy vậy, bạn cũng không cần tập trung quá vào khoảng này, bởi phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích ở bất kỳ khu vực nào trên cổ.

Hãy kết hợp sử dụng cơ thể của bạn khi hôn cổ nàng. Đừng đứng cách xa và cúi xuống hôn cổ cô ấy. Thay vào đó, hãy vòng tay nhẹ nhàng ôm lấy cô ấy trong lúc hôn nhẹ vào gáy, kể cả khi đứng đối diện hay phía sau nàng.

Chiêu thức 2: Thực hiện các kỹ năng hôn cổ

1. Làm ướt đôi môi của bạn cho một nụ hôn khép miệng

Đầu tiên, bạn chỉ cần dùng lưỡi liếm môi đủ để làm ướt và mềm. Sau đó, bắt đầu với một nụ hôn khép miệng một cách nhẹ nhàng và mềm mại đặt lên bất kỳ khu vực nào trên cổ nàng. Hãy cho nàng cảm giác như bạn đang hôn môi nàng. Bạn có thể bắt đầu hôn lướt nhẹ ở những khu vực nhạy cảm như hai bờ vai hoặc hai bên xương đòn để mang lại cho nàng cảm giác thích thú hơn.

2. Thực hiện nụ hôn mở miệng

Từ từ mở miệng trong khi đang hôn, và bắt đầu hôn nhẹ nhàng lên làn da của nàng. Bạn cũng có thể di chuyển môi xung quanh cổ nàng với vài chiêu trò như sau:

– Thở nhẹ khi bạn đang hôn sẽ đem lại sự hưng phấn cho bất kỳ cô gái nào.

– Sử dụng đầu lưỡi và di chuyển nhẹ nhàng trên cổ nàng từ dưới lên trên. Chắc chắn cô nàng của bạn sẽ ngất ngây với cảm giác này.

3. Chậm lại

Bạn có thể hôn một khu vực nhạy cảm trên cổ hoặc hôn xung quanh cổ, nhưng hãy thực hiện thật chậm bằng những nụ hôn ướt át để cô ấy thật sự tận hưởng được khoái cảm. Tai của phái yếu cũng là một trong những vùng nhạy cảm nhưng hay bị bỏ sót nhất. Thổi nhẹ làn hơi nóng hổi đam mê vào tai nàng và lan dần xuống cổ, giúp nàng thêm kích thích.

4. Mút nhẹ cổ nàng

Đột ngột mút nhẹ cổ cô ấy khoảng một hoặc hai giây trong lúc đang hôn. Đừng làm quá nhanh và sau khi dừng lại, hãy phả hơi thở của bạn vào chỗ đó để cô ấy có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, nên nhớ dù nhẹ nhàng, nó cũng có thể tạo ra vết bầm nhỏ trên da nàng. Bởi vậy, bạn cần chắc chắn nàng thực sự thoải mái với hành động này.

5. Cắn nhẹ

Bạn hãy thử cắn nhẹ và mát xa da nàng trong lúc hôn cổ để tạo sự ngạc nhiên cho cô ấy. Hãy cắn nhiều hơn nếu nàng thích thú. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với chiêu thức này nếu đó là nụ hôn đầu tiên.

Categories: Chuyện ấy,Kinh nghiệm

Leave A Reply

Your email address will not be published.