5 cách thổi hồn cho chuyện ấy

5 cách thổi hồn cho chuyện ấy

Xưa nay đời sống vợ chồng vẫn hay mâu thuẫn vì câu chuyện chán cơm thèm phở. Dường như chung sống với nhau vài năm các cặp vợ chồng đã khá nhàm chán với việc làm chuyện ấy với vợ hay chồng mình. Dường như họ chỉ để giải quyết nhu cầu còn cảm hứng và cảm xúc thì đã tàn phai theo năm tháng

Bạn vẫn còn tình yêu đôi lứa và muốn đời sống tình dục(hay chuyện ấy) của vợ chồng bạn luôn cháy bỏng. Hãy thử áp dụng những 5 tuyệt chiêu sau để thổi hồn cho “chuyện ấy”.

Hẹn hò bên ngoài vào buổi tối

Nếu bạn chỉ thường xuyên ở nhà với người bạn đời vào buổi tối cuối tuần và xem truyền hình thì chính điều này có thể giết chết ham muốn tình dục của bạn.

Hãy hâm nóng lại tình yêu bằng cách ra ngoài hẹn hò. Buổi tối lãng mạn không cần quá hoành tráng, chỉ cần đi xem phim hoặc ăn tối cùng một nửa của mình bên ngoài đã có thể khơi dậy cảm xúc từng có trong những ngày đầu hẹn hò.Đây được xem là 1 trong 5 cách thổi hồn cho chuyện ấy khá hiệu quả

Tiến sĩ Leah Millheiser, giám đốc Chương trình Y học tình dục nữ tại Bệnh viện Stanford (Mỹ), khuyên: “Nếu quá tốn kém để tìm người giữ trẻ thì hãy nhờ bạn bè trông hộ con mình để ra ngoài”.

Làm chuyện ấy vào những buổi sáng sớm

7 giờ sáng được cho là khoảng thời gian độ ham muốn cả nam giới và phụ nữ đạt cao nhất. Thay vì buổi tối, chuyển đổi thời gian “yêu” giúp chất lượng tình dục sẽ tốt hơn. Nhưng cũng đừng làm chuyện ấy quá lâu sẽ gây mệt mỏi ảnh hưởng đến công việc của ngày hôm đó. Bạn có thể tham khảo thêm làm chuyện ấy bao lâu thì đủ

Tắm cùng nhau

Tắm chung là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả giúp kích thích cảm hứng yêu. Hãy nhớ sử dụng chút dầu thơm nhẹ, vuốt ve, ôm hôn nhau cũng là những động tác giúp cả hai hưng phấn hơn.

Ngoài ra, làm chuyện ấy ở “nhà tắm” cũng là cách tạo sự mới mẻ, hưng phấn cho “chuyện ấy” của bạn.

Lãng mạn hóa phòng ngủ

Không ít cặp vợ chồng có thói quen cho con cái vào ngủ chung mỗi khi chúng gặp ác mộng. Tuy nhiên, theo bà Millheiser, đây lại là việc làm có thể phá hỏng bầu không khí lãng mạn trong phòng ngủ.

Vì thế, bạn nên khóa cửa phòng vào ban đêm để bọn trẻ ngủ riêng. Sẽ mất nhiều thời gian để quen với việc đó nhưng bù lại bạn có được một không gian lãng mạn giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho chuyện “yêu”.

Chia sẻ cảm xúc khi lâm trận

Đừng ngại ngần kêu những tiếng rên nhỏ, thể hiện khoái cảm của bạn. Bạn cũng đừng ngần ngại chỉ dẫn điểm nhạy cảm, sung sướng của bạn.

Ngoài ra, lời khen ngợi bạn tình là cách giúp người còn lại hưng phấn cao trong chuyện ấy

5 cách thổi hồn cho chuyện ấy

Categories: Chuyện ấy,Kinh nghiệm

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.