Điểm mặt những máy đọc sách tốt nhất hiện nay

Điểm mặt những máy đọc sách tốt nhất hiện nay

Máy tính bảng là thiết bị công nghệ tuyệt vời dành cho tất cả mọi người trong thời điểm này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu đọc sách thì máy đọc sách sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn cả. Do được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu đọc nên chúng thường có màn hình bằng công nghệ E-ink, giúp mắt không bị mỏi khi đọc lâu, và thời lượng pin rất tốt. Thêm vào đó, một số sản phẩm lại có thêm WiFi hoặc 3G để kết nối và lướt web khi cần thiết.

Amazon Kindle

Amazon Kindle là thương hiệu máy đọc sách tốt nhất hiện nay. Trong khi đó, chiếc Voyage chính là model có cảm ứng nhạy, độ phân giải và độ tương phản cao nhất từ trước tới nay của Amazon. Hơn nữa, máy có thiết kế rất nhẹ và mỏng, do đó phù hợp để sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không bị mỏi tay. Một trong những điểm mạnh nhất của Kindle chính là khả năng hiển thị tuyệt vời của màn hình, với cải tiến đền từ đèn nền và các cảm biến giúp cho việc đọc sách ban đêm hoặc ban ngày đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mức giá bán ra tại Việt Nam giao động trong khoảng trên dưới 6 triệu đồng, Amazon Kindle Voyage chính là chiếc máy đọc sách tốt nhất mà bạn có thể mua được hiện nay.

Amazon Kindle Voyage đang bán tại Lazada (Link sản phẩm AMAZON Kindle Voyage 4GB Wifi)

Nếu như tiền bạc là một vấn đề thực sự của bạn thì Amazon Kindle Paperwhite sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Máy được nhập về tại Việt Nam với giá bán ra khoảng 3,5 triệu đồng và được đánh giá là đáng để mua nhất hiện nay. Phiên bản 2013 của Kindle Paperwhite được Amazon cải tiến hiệu năng với bộ vi xử lý mới, màn hình cảm ứng nhạy hơn và tích hợp đèn nền giúp cho màn hình sáng hơn khi đọc sách ngoài trời. Mặc dù giá rất khiêm tốn nhưng Amazon Kindle Paperwhite 2016 vẫn được trang bị WiFi, giúp tải sách dễ dàng nhất.

Amazon Kindle Paperwhite 2016 đang bán tại Lazada (Link sản phẩm Kindle PaperWhite 2016 (Đen) WiFi )

Nook GlowLight

Không phải là máy đọc sách tốt nhất, nhưng Nook GlowLight là máy đọc sách rẻ nhất trong danh sách này. Nó được bán tại Việt Nam với giá 2 triệu đồng, và thiết kế nhẹ nhàng hơn so với Kindle Paperwhite. Nook GlowLight có màn hình sáng, chứ sắc nét và không còn tình trạng nháy trang giống như những phiên bản trước. thêm vào đó, nhà sản xuất tích hợp thêm 4GB bộ nhớ trong để người dùng có thể lưu trữ thoải mái hơn.

Kobo H2O

Không phải rẻ nhất, cũng không phải đắt nhất, thay vào đó, Kobo H2O là chiếc máy đọc sách an toàn nhất khi có khả năng chống bụi và chống nước ở mức IP67, giúp cho người dùng có thể đọc sách thoải mái ở ngoài trời, trong bể bơi, bồn tắm hay bãi biển. Màn hình của Kobo H2O sử dụng công nghệ E-ink Carta giống như Kindle Paperwhite 2013, nhưng lại có độ phân giải cao hơn. Nhờ đó, khả năng hiển thị của Kobo H2O thực sự cao hơn Paperwhite một bậc.

Điểm mặt những máy đọc sách tốt nhất hiện nay

Categories: Kinh nghiệm,Mua sắm

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.