Kinh nghiệm giảm cân sau sinh của mẹ Thỏ

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh của mẹ Thỏ

Sau khi sinh con lần đầu em nặng tới 68kg dù lúc có bầu chỉ là 65 kgg (chế độ ăn sau sinh khiếp thật) cân nặng của em cứ ngất ngưởng mãi ở 67,65,65… cho đến khi bắt đầu có đứa thứ 2 là 61kg, sau khi sinh con thứ hai được 5 tháng mà cân nặng lại là 69kg chồng nhìn mình mà cứ quay mặt đi chỗ khác buồn kinh khủng.

Em quyết tâm phải giảm cân nhưng vẫn cho con bú vì thấy bảo cho con bú giảm cân nhanh hơn, em quyết định điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập thể dục sau khi áp dụng chế độ tự mày mò em đã giảm từ 69kg xuống còn 55kg trong vòng 8 tháng một kết quả ngoài sức mong đợi đúng không ạ. Dài dòng thế đủ rồi em xin trình bày cách của em như sau dễ thực hiện lắm lại không phải nhịn ăn, vẫn được ăn đồ ngon bổ béo mới thích chứ ạ.

1. Về ba bữa

Bữa sáng: cố gắng ăn đầy đủ 2 bát cơm, thức ăn, ăn thoải mái cho no thì thôi.

Bữa trưa: ăn 1 hoặc hai bát cơm, thức ăn và rau ăn bình thường

Bữa tối: riêng bữa này không được ăn cơm hoặc các thứ tinh bột, chỉ được ăn rau và canh cho no thôi, thức ăn nếu ngon quá có thể làm 1-2 miếng cho đỡ thèm.

Với chị em có nhu cầu muốn ăn một số món yêu thích mà sợ bổ béo thì nên sắp xếp ăn vào lúc sáng hoặc trưa như vậy sẽ không phải lo vấn để tăng cân.

2. Tập thể dục:

Tập thể dục vào buổi sáng là tốt nhất . Bạn nên áp dụng các bài tập về bụng. Sau khi sinh dễ bị bụng béo nên tập trung vào vùng bụng trước các mẹ nhé. Em tập cũng giảm được khá nhiều cân, bụng cũng đỡ hơn.

3. Kết hợp cho con bú:

Mình cứ cho con bú được càng nhiều thì càng tốt. Đầu tư thêm cái máy vắt sữa nữa. Những lúc con bú không hết hoặc không có thời gian cho con bú thì các mẹ vắt ra. Đây là sự kết hợp rất quan trọng để giúp bé vừa ăn ngon mà các mẹ vẫn giảm cân đều đều.

Các mẹ nhớ thực hiện bí quyết giảm cân sau sinh này xem có hiệu quả tốt với mình không nhé. Đừng quên tham khảo những kinh nghiệm giảm cân hiệu quả

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh của mẹ Thỏ

Categories: Kinh nghiệm,Làm đẹp

Tags: ,

2 Comments

  1. Pingback: Kinh nghiệm giảm cân sau sinh của mẹ Xoài - iKinh Nghiệm

  2. Pingback: Những điều các mẹ cần đặc biệt lưu ý sau khi sinh - iKinh Nghiệm

Leave A Reply

Your email address will not be published.