9 thời điểm làm chuyện ấy dễ lên đỉnh

9 thời điểm làm chuyện ấy dễ lên đỉnh

Nếu hai bạn hay lệch pha trong việc quan hệ, hãy thử làm chuyện ấy vào buổi sáng sớm hoặc thứ tư để có thể đạt cực khoái cùng lúc.

Trước chu kỳ kinh nguyệt

Lúc này, tử cung nặng do tích nhiều máu làm các cơ co thắt mạnh hơn, đồng thời, các mô ở âm vật cũng nhạy cảm hơn trước kỳ kinh khiến cho phụ nữ dễ dàng khoái cảm. Hãy tận dụng cơ hội này để “lên đỉnh” cùng người tình của mình.

Khi tinh thần thoải mái ở các kỳ nghỉ lễ

Thời gian không phải lo lắng đến công việc và những áp lực cuộc sống khác, những kỳ nghỉ dài cùng thời gian vui vẻ bên nhau sẽ giúp cho tinh thần cả hai cùng thoải mái. Vậy thì, có lý do gì từ chối chuyện “yêu” trong thời gian này?

Buổi sáng sớm

Tại sao bạn không thử ân ái vào buổi sáng thay vì buổi tối như thường lệ? Một ngày làm việc mệt mỏi sẽ khiến cả hai chẳng quá mặn mà với “chuyện ấy”. Sau giấc ngủ ngon, sự tràn đầy năng lượng vào buổi sáng sẽ giúp hai bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Những dịp đặc biệt

Một bó hoa, những món quà và lời nói có cánh sẽ khiến nàng ngây ngất mà chẳng tiếc cho bạn một đêm ngọt ngào. Hãy thử để cả hai cùng có những giây phút viên mãn trong “chuyện ấy”.

Khi nhiệt độ ấm áp

Tiết trời đầu thu và mùa xuân, khí hậu ấm áp và có nhiều ánh nắng, là yếu tố tốt có tính tích cực hơn với tình dục. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn sản sinh gấp đôi lượng hormon testosteron và ham muốn tình dục vì thế cũng tăng theo. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy như có ham muốn nhiều hơn vào mùa thu và mùa xuân.

Ngày thứ tư quý giá

Theo đánh giá mới đây của các nhà khoa học, trong ngày cuối tuần, cùng với tâm lý nghỉ ngơi, hormon testosteron của cơ thể con người cũng có xu hướng nghỉ. Chính vì vậy, chuyện ấy vào ngày cuối tuần nhiều khi lại không được như ý. Thực ra ngày thứ tư, giữa tuần tuần mới là thời gian lý tưởng cho chuyện yêu.

Gặp lại sau ngày xa cách

Nếu bạn đi công tác vài ngày và khi trở về, ngay lúc gặp bạn tại cửa, cô ấy đã muốn lôi tuột bạn vào phòng ngủ, có phải lúc này bạn thấy cô ấy thật mãnh liệt phải không? Sở dĩ như vậy là vì sự nhớ nhung đã làm hoóc môn sinh dục trong cơ thể người phụ nữ tăng lên và đây chính là thời điểm nàng dễ đạt cao trào nhất.

Khi xem phim gợi cảm

Khi cùng nàng xem tivi, nếu là người đàn ông khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho người phụ nữ của mình. Thời điểm này là lúc phụ nữ cảm thấy dễ dàng tiếp nhận nhất. Hãy âu yếm cô ấy bằng một nụ hôn và những cử chỉ động chạm nhẹ nhàng. Khi cơ thể nàng nóng lên, đó là lúc cô ấy đã sẵn sàng cho buổi tối tuyệt vời.

Giữa khuya

Có một nghịch lý, vợ chồng càng gắn bó lâu năm thì càng khó duy trì sự sáng tạo, đam mê trong phòng ngủ. Để thay đổi, bạn có thể đòi hỏi đối tác vào lúc… đối phương đang ngủ.

“Chúng tôi tin chắc anh ấy/cô ấy sẽ không phiền lòng với việc bị đánh thức, kết quả là hai người tràn đầy hưng phấn và cùng đưa nhau lên đỉnh vu sơn trong trạng thái sung mãn sau một giấc ngủ ngon”, một chuyên gia tình dục khẳng định

9 thời điểm làm chuyện ấy dễ lên đỉnh

Categories: Chuyện ấy,Kinh nghiệm

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.