6 mẹo vặt giúp chuyện ấy thăng hoa tột đỉnh

6 mẹo vặt giúp chuyện ấy thăng hoa tột đỉnh

6 mẹo vặt sau đây sẽ giúp “chuyện ấy” của nàng và bạn trở nên thăng hoa hơn. Hãy nhớ rằng, những gì bạn thể hiện sẽ luôn được lưu lại trong tâm trí nàng.

1. Trò chuyện vui vẻ

Trò chuyện giúp bạn và nàng cảm thấy hưng phấn hơn khi bước vào cuộc yêu
Trước khi bắt đầu lâm trận, bất cứ phụ nào cũng thích được trò chuyện với người đàn ông của mình về mọi chuyện trong cuộc sống, đặc biệt, bạn nên nói với nàng những lời ngọt ngào như “anh yêu em”, “anh rất hạnh phúc khi có em”, “hôm nay em rất tuyệt” – những điều này có thể kích thích ham muốn của nàng một cách dễ dàng.

2. Chuyện yêu và cuộc sống không thể tách rời

Nếu như bạn có thể tách bạch cuộc sống và chuyện yêu thì phụ nữ lại khác. Những hành động, lời nói của bạn thường ngày có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của nàng khi yêu. Vì vậy, hãy cố gắng đối xử tốt và đừng làm nàng cảm thấy buồn hay khó chịu. Tham khảo 5 cách thổi hồn cho chuyện ấy

3. Giúp nàng cảm nhận thấy nàng luôn hấp dẫn

Hãy khiến nàng cảm thấy nàng luôn hấp dẫn trong mắt bạn
Để chuyện ấy của hai bạn lúc nào cũng thú vị và hấp dẫn, bạn phải luôn làm cho nàng cảm thấy nàng hấp dẫn trong mắt bạn. Bởi phụ nữ càng lớn tuổi sẽ càng cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Những hành động biểu hiện tình yêu của bạn sẽ giúp nàng cảm thấy tự tin hơn để bước vào cuộc yêu.

4. Sự vui vẻ, hài hước

Theo các chuyên gia, “chuyện ấy” thực chất là một “cuộc chơi” và đã là “cuộc chơi” thì không thể nào thiếu đi sự vui vẻ và hài hước. Đừng quên những câu nói vui nhộn, những cái vuốt ve lãng mạn, tất cả sẽ giúp cả hai trở nên hưng phấn hơn rất nhiều.

5. Sự âu yếm

Những cử chỉ vuốt ve âu yếm sẽ khiến nàng cảm thấy thăng hoa hơn
Những cử chỉ vuốt ve tại những điểm nhạy cảm trên cơ thể, những nụ hôn nồng cháy, những cái nắm tay nồng nàn sẽ giúp bạn hoàn toàn chinh phục nàng và giúp cho chuyện ấy của cả hai thêm thăng hoa hơn bao giờ hết.

6. Vuốt ve và cưng nựng sau cuộc yêu

Rất nhiều đàn ông sau khi lên đỉnh là lăn ra ngủ và điều này sẽ khiến cho người phụ nữ của họ cảm thấy thực sự tủi thân. Thay vì ngủ, hãy cùng nàng kể những câu chuyện nhỏ vui nhộn sẽ giúp người phụ nữ của bạn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng hơn

6 mẹo vặt giúp chuyện ấy thăng hoa tột đỉnh

Categories: Chuyện ấy,Kinh nghiệm

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.