Phân Biệt App Cho Vay Chính Thống vs Tín Dụng Đen Núp Bóng

Bên cạnh những app cho vay chính thống hoạt động công khai và minh bạch thì gần đây xuất hiện nhiều app cho vay núp dưới hình thức “tín dụng đen” khiến người dân bức xúc.

Nếu chưa hiểu rõ bản chất của ứng dụng vay tiền trực tuyến hay app cho vay tiền, nhiều người sẽ nhận định đây giống với hình thức cho vay nặng lãi, nhưng điều đó không đúng.

Điểm chung của 2 loại hình này là có thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND hoặc cà vẹt xe là có thể nhận được khoản vay sau 30 phút với hạn mức dao động từ 1 triệu – 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, tín dụng đen là dịch vụ cho vay nặng lãi bởi cá nhân hoặc nhóm mà không được sự công nhận của pháp luật, không có giấy tờ chứng minh quyền lợi của người vay.

❌ Tín dụng đen có mức lãi suất có thể đến 200%/năm gấp nhiều lần số tiền gốc khiến người vay khốn đốn với phương thức xử lý nợ đầy nguy hiểm & bạo lực.

✔️ Ngược lại, các app vay tiền được phát triển và quản lý bởi cơ quan pháp luật có tính pháp lý cao, thông tin người dùng đều được cam kết bảo mật, không tiết lộ thông tin khoản vay.

✔️ Giao dịch trên App cho vay được tiến hành dựa vào sự chấp thuận của khách hàng, được bảo vệ quyền lợi bằng hợp đồng online và có thể sử dụng trước cơ quan pháp luật.

➡️ Có thể nói, các app vay tiền được xem là mô hình thu nhỏ của các tổ chức tín dụng uy tín, giúp giải quyết nhanh nhu cầu tài chính cơ bản & hạn chế sự bành trướng của tín dụng đen.

✅ Ngoài các app vay tiền hoạt động lừa đảo, thì cũng có rất nhiều app vay tiền Online uy tín, được người đi vay tin tưởng và còn có nhiều ưu đãi tuyệt vời. Thủ tục cho vay đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND, dưới đây là 8 App vay tiền Online uy tín nhất hiện nay:

1️⃣ Robocash: https://ikinhnghiem.com/robocash

2️⃣ Jeff: https://ikinhnghiem.com/jeff

3️⃣ OnCredit: https://ikinhnghiem.com/oncredit

4️⃣ Tiền ơi: https://ikinhnghiem.com/tienoi

5️⃣ Tamo: https://ikinhnghiem.com/tamo

6️⃣ Findo: https://ikinhnghiem.com/findo

7️⃣ Vamo: https://ikinhnghiem.com/vamo

8️⃣ MoneyCat: https://ikinhnghiem.com/moneycat

Chúc bạn tìm được những khoản vay phù hợp.

Categories: Kinh doanh,Kinh nghiệm,Tin tức,Tổng hợp

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.