Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (132k)

 Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (132k)

Giới thiệu sản phẩm Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (Xanh)

TÚI NHAI ĂN DẶM THÔNG MINH GB BABY HÀN QUỐC

Nghiên cứu cho thấy rằng nước bọt của con từ 4 tháng tuổi đã có thể bắt đầu tiết ra các enzyme giúp tiêu hóa cacbon hydrate. Có nghĩa là con ở tuổi đó có thể sẵn sàng ăn các loại trái cây, rau quả, thịt và cá. Hãy bắt đầu cho bé với túi nhai ăn dặm chống hóc thông minh GB Baby

[button link=”https://goo.gl/trJQ6K” size=”large”]Mua Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh  (132k) Màu Xanh[/button]

[button link=”https://goo.gl/A8MP8o” size=”large”]Mua Mua Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (132k) Màu Hồng[/button]

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TÚI NHAI THÔNG MINH GB BABY

Cung cấp đa dạng dinh dưỡng cho con

Với TÚI NHAI THÔNG MINH GB BABY con bạn có thể nếm các loại thức ăn đặc trong giai đoạn rất sớm và tiêu hóa các khoáng chất quan trọng cho việc phát triển.

Trong khi nhai nước bọt của con sẽ tiết enzyme giúp tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ con hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả.

Tạo tâm lý thoải mái, thích thú khi ăn
Khi dùng TÚI NHAI CHỐNG HÓC GB BABY con có thể ăn một cách vui vẻ, thoải mái và không áp lực. Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi cho con ăn nữa, con đã có thể hoàn toàn từ bỏ thói quen xấu là kén ăn

Thích hợp với phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy

Thích hợp với phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy nghĩa là con được tự chọn ăn các món mà con thích, được chủ động kiểm soát bữa ăn theo ý thích của mình. Bạn có thể cho bé tự chọn các món mà con thích rồi cho vào túi nhai để con thưởng thức, bé sẽ có cảm giác vui vẻ khi được tự quyết định bữa ăn của mình mà không bị ép buộc, nhờ đó, bé sẽ cảm thấy thích thú hơn với giờ ăn, không có thái độ phản kháng vì bị ép ăn các món mà bé không thích.

Tốt cho sự phát triển của bé

Sự chủ động cầm túi nhai và đưa lên miệng thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng vô cùng quan trọng trong sự phát triển các giác quan. Ngoài ra khi con liên tục nhai sẽ khiến tăng cường lưu thông máu trong não. Kích hoạt khả năng các tế bào não từ đó giúp con bạn trưởng thành khỏe mạnh và thông minh hơn.

TÚI NHAI ĂN DẶM THÔNG MINH GB BABY không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhai của con mà còn giúp nướu phát triển khỏe mạnh cũng như tập luyện cơ miệng để chuẩn bị cho sự phát triển ngôn ngữ và khả năng phát âm. Các chỉ số IQ, EQ, PQ của con bạn sẽ được nâng cao một cách hiệu quả khi các giác quan được phát triển. Từ đó giúp con phát huy tính tự lập và sự tự tin của con bạn

Túi nhai chống hóc size L giúp bé tập ăn từ khi 6 tháng tuổi, không gây rơi vãi thức ăn, và đặc biệt là giảm nguy cơ bé bị nghẹn, hóc thức ăn với các đặc điểm nổi bật sau:

– Kích thích khả năng nhai: giúp cơ hàm khỏe, tăng lưu lượng máu lên não (yếu tố quan trọng cho trí não), lưỡi hoạt động tốt tăng khả năng ngôn ngữ sau này, răng và nướu lợi săn chắc.

– Phát triển chức năng hệ tiêu hóa: khi trẻ nhai trong vui vẻ, thức ăn sẽ lưu lại ở miệng đủ lâu để trẻ cảm được mùi thơm lên mũi, tuyến nước bọt sẽ tiết ra kịp thời để trẻ cảm nhận được từng vị thức ăn, đường ruột được làm sạch nhờ có nhiều thức ăn tươi, bao tử hoạt động vừa đủ khi tiếp nhận thức ăn, vì đó mà dinh dưỡng được hấp thụ một cách tốt nhất, các cơ quan hoạt động đồng bộ và hiệu quả nhất.

– Phát triển kỹ năng vận động tay: túi nhai Kidsme được thiết kế có chỗ cầm, nắm, bóp kích thích bé tò mò nắm bắt, điều khiển ngón tay bàn tay, khủy tay khéo léo sao cho túi nhai vào miệng, giúp cho bé phát triển kỹ năng vận động của đôi bàn tay.

– Phát triển thị giác, xúc giác: khi con được tự do khám phá những cái mới từ thức ăn thông qua hình dạng, màu sắc của túi nhai và thức ăn, giúp trẻ phát triển thị giác và xúc giác.

– Tiện sử dụng: với cách sử dụng đơn giản mẹ chỉ cần cho thức ăn vào túi lọc, đậy nắp và cho bé ăn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khóa an toàn thân thiện với mẹ và bé.

CÁCH SỬ DỤNG

– Rửa sạch sản phẩm trước và sau khi dùng.

– Nên hấp hoặc rửa sản phẩm bằng nước nóng khoảng 3 – 5 phút để khử trùng (sản phẩm có thể được khử trùng ở 120 độ C).

– Mẹ cho thức ăn vào túi lọc và đậy nắp an toàn cho bé ăn.

– Bỏ thức ăn thừa sau khi bé ăn.

– Lưu ý luôn cho bé sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn.

Chỉ cần cho thức ăn (hoa quả hoặc rau củ quả đã hấp mềm) vào trong túi nhai silicon an toàn và chắc chắn sau đó đóng lại rồi khóa chốt

Thông qua phản xạ mút và nhai của con, các mảnh thức ăn sẽ được tiết ra và hấp thu.

Nhờ vào thiết kế đặc biệt của túi, con sẽ không gặp phải nguy cơ nôn và hóc.

 Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (132k)

 Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (132k) Giới thiệu sản phẩm Túi nhai ăn dặm thông minh Hoài Anh (Xanh) TÚI NHAI ĂN DẶM THÔNG MINH GB BABY HÀN QUỐC Nghiên cứu cho thấy rằng nước bọt của con từ 4 tháng tuổi đã có thể bắt đầu tiết ra các enzyme giúp tiêu hóa cacbon hydrate. Có nghĩa là con ở tuổi đó có thể sẵn sàng ăn các loại trái cây, rau quả, thịt và cá. Hãy bắt đầu cho bé với túi nhai ăn dặm chống hóc thông minh GB Baby [button link="https://goo.gl/trJQ6K" size="large"]Mua Túi…

Túi nhai ăn dặm

Chất liệu an toàn - 90%
Tiện lợi - 89%
Độ bền sản phẩm - 91%
Thiết kế gọn đẹp - 94%

91%

Khi dùng TÚI NHAI CHỐNG HÓC GB BABY con có thể ăn một cách vui vẻ, thoải mái và không áp lực. Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi cho con ăn nữa, con đã có thể hoàn toàn từ bỏ thói quen xấu là kén ăn

User Rating: 4.5 ( 1 votes)

Categories: Khuyến mãi,Mẹ và bé

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.