Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết (187k)

 Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết (187k)

Bạn cùng bé yêu ra ngoài, bạn muốn chăm sóc bé như ở ngay tại nhà, bạn phải có đầy đủ những vật dụng thường ngày của bé yêu bên mình. Hãy yên tâm vì đã có bộ túi xách 5 chi tiết, là bộ túi xách dành cho những người mẹ thông thái mỗi khi cùng bé ra ngoài. Bộ túi xách 5 chi tiết được thiết kế bằng chất liệu chống thấm giúp cho mẹ có thể yên tâm mang theo đầy đủ các vật dụng tiện ích để chăm sóc cho bé, từ quần áo cho đến sữa hay nước uống cho con yêu.

[button link=”https://goo.gl/gLjdrt” size=”large”]Mua Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết (187k) tại Lazada[/button]

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn, thiết kế thời trang, bền bỉ

Bộ túi xách 5 chi tiết bên ngoài túi được làm từ vải dù bền màu với họa tiết chấm bi và màu nâu nhẹ nhàng hợp thời trang, bộ túi sẽ làm cho mẹ thêm trẻ trung và năng động. Ngoài ra, những đường may tinh xảo, chắc chắn sẽ làm tăng độ bền cho bộ túi.

Tiện lợi

Bộ túi xách 5 chi tiết được thiết kế chống thấm cao, bạn có thể yên tâm mang túi ra ngoài dù trời mưa và hoàn toàn không phải lo đồ dùng của bé bị ướt. Với bộ túi xách 5 chi tiết bạn có một túi to (kích thước 41 x 18 x 33cm) dùng đựng quần áo cho bé, thích hợp đi xa hoặc trong giai đoạn bé còn nhỏ cần đem theo nhiều đồ. Một túi nhỏ (kích thước 24 x 10 x 22cm) để bạn mang theo những đồ cần thiết như khăn, tã,phấn thơm… Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay tả cho bé yêu trên tấm lót chống thấm hai mặt. Đặc biệt, bạn sẽ yên tâm vì đã có thêm một túi để đựng bình sữa cho bé và một túi đựng thức ăn hoặc nước uống cho bé yêu.Tất cả sẽ được mang theo đầy đủ nhờ có bộ túi xách 5 chi tiết.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ túi xách 5 chi tiết gồm có:
1 x Túi to (kích thước 41 x 18 x 33cm).
1 x Túi nhỏ (kích thước 24 x 10 x 22cm).
1 x Tấm lót.
1 x Túi đựng bình sữa.
1 x Túi đựng thức ăn.

[button link=”https://goo.gl/gLjdrt” size=”large”]Mua Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết (187k) tại Lazada[/button]

 Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết (187k)

 Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết (187k) Bạn cùng bé yêu ra ngoài, bạn muốn chăm sóc bé như ở ngay tại nhà, bạn phải có đầy đủ những vật dụng thường ngày của bé yêu bên mình. Hãy yên tâm vì đã có bộ túi xách 5 chi tiết, là bộ túi xách dành cho những người mẹ thông thái mỗi khi cùng bé ra ngoài. Bộ túi xách 5 chi tiết được thiết kế bằng chất liệu chống thấm giúp cho mẹ có thể yên tâm mang theo đầy đủ các vật dụng tiện…

Túi đựng đồ cho mẹ và bé 5 chi tiết

Chất liệu an toàn - 89%
Thiết kế thời trang - 91%
Chống thấm nước - 89%
Độ Bền Sản Phẩm - 93%

91%

Bộ túi xách 5 chi tiết được thiết kế chống thấm cao, bạn có thể yên tâm mang túi ra ngoài dù trời mưa và hoàn toàn không phải lo đồ dùng của bé bị ướt.

User Rating: Be the first one !

Categories: Khuyến mãi,Kinh nghiệm,Mẹ và bé

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.