Nguyên nhân vì sao núi đôi của bạn mãi không chịu lớn

Nguyên nhân vì sao núi đôi của bạn mãi không chịu lớn

Vì sao núi đôi của bạn không chịu lớn. Sở hữu một bộ ngực nảy nở và đầy đặn là mơ ước của tất cả cô gái. Sở hữu một vòng một lớn sẽ tăng thêm nét quyến rũ và gợi cảm cho phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu vòng một to tròn đầy đặn như ý muốn. Nguyên nhân vì sao vòng một của bạn không chịu lớn, hãy cùng mẹo vặt hay tìm hiểu cách chăm sóc giúp tăng kích thước ngực một cách tự nhiên nhé.

Núi đôi nhỏ do thiếu chất dinh dưỡng

Bạn có biết rằng ngực phụ nữ có được chủ yếu từ lượng mỡ trong cơ thể, khi bạn quá gầy và thiếu chất dinh dưỡng cơ thể sẽ ưu tiên các bộ phận vận động khác để duy trì sự sống . Chính bởi vậy ngực và mông của bạn sẽ khó có điều kiện và cơ hội phát triển do không nằm trong “quy hoạch” của cơ thể. Nếu bạn để ý phụ nữ sau sinh thường có bộ ngực và mông rất nảy nở, điều đó có được một phần từ quá trình sinh con, và do được chăm sóc kỹ lưỡng và tăng cân đều đặn khi mang thai. Nói vậy không có nghĩ là ai sau khi sinh cũng có những số đo như ý.

Ngực không thể lớn do thiếu nước.

Cơ thể chúng ta chiếm trên 70% là nước và nước tham gia vào mọi hoạt động trong cơ thể, chuyển hóa chất dinh dưỡng và chăm sóc toàn bộ cơ thể. Khi thiếu nước các dấu hiệu lão hóa sẽ tăng nhanh gấp đôi và du bạn có sở hữu một vòng một khá lớn thì cũng nhanh chóng chảy xệ và nhỏ đi mỗi ngày. Thật đáng phải lo lắng phải không. Ngoài ra thiếu nước còn khiến bạn mệt mỏi và lười vận động cơ thể , tất cả những điều đó sẽ khiến bụng bạn to ra và vòng ngực bé lại. Hãy uống nước thường xuyên mỗi ngày nên trên 1,5 lít nước nhé.

Sử dụng chất kích thích khiến ngực bé đi

Có những thói quen dù vô tình cũng dễ khiến vòng một bị ức chế và không thể phát triển. Tuyến vú của phụ nữ với hệ thống mô và mỡ dày đặc, khi đôi gò bồng đảo bị tác động bởi các chất kích thích khiến cơ thể bị rối loạn. Và một trong những thủ phạm khiến ngực phụ nữ không lớn được bắt nguồn từ các thức uống như cafe, rượu , bia, thuốc lá, nước chè, chất cay…. Khi bạn sử dụng quá thường xuyên các chất kích thích đặc biệt là rượu bia sẽ làm cơ thể bị mất nước và bạn sẽ thấy vòng một của mình càng ngày càng teo tóp do thiếu nước, vòng một chảy sệ kém săn chắc là điều chắc chắn xảy ra.

Mặc áo ngực quá chật có hại cho núi đôi

Áo ngực có tác dụng định hình khuôn ngực và chống chảy xệ rất tốt nhưng những ảnh hưởng của nó tới ngực cũng vô cùng lớn. Bạn nên chọn kích cỡ áo ngực thật vừa vặn, nếu áo ngực to sẽ làm ngực chảy xệ, nếu chọn áo ngực chật ngực sẽ bị chèn ép và dễ gây các bệnh như ung thư vú, tức ngực , khó thở, hiện tĩnh mạch xanh quanh núm ti. Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng tới kích thước của ngực.

Tắm nước nóng không tốt cho ngực

Bạn có biết các vận động viên thể hình sau khi tập thường tắm bằng nước lạnh để các cơ bắp được săn chắc. Ngực cũng vậy nếu bạn tắm bằng nước quá nóng và xả trực tiếp vào ngực các mô ở ngực sẽ giãn và giảm đàn hồi. Có thể ngực bạn sẽ to ra nhưng rất dễ chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

Chế độ tập thể dục

Phụ nữ tập thể dục với các bài nhẹ nhàng như đi bộ, chạy hoặc aerobic có tác dụng rất tốt với cơ thể, tăng cường sự dẻo dai và giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa đồng thời những vận động ở ngực và mông liên tục được thực hiện sẽ giúp cơ thể quy hoạch đúng hơn. Ngực và mông của bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nếu tập thể dục thường xuyên

Nguyên nhân vì sao núi đôi của bạn mãi không chịu lớn

Categories: Kinh nghiệm,Làm đẹp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.