Một số bí quyết để chụp hình “ăn ảnh” hơn

Một số bí quyết để chụp hình “ăn ảnh” hơn

iKinh Nghiệm chia sẻ tại sao các ngôi sao trong ảnh đều trông mảnh mai? Thực tế, họ đã sử dụng một vài “kỹ thuật” khiến mình trông bớt đi tới… 4kg khi xuất hiện trên ảnh. Ngoài sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm hàng đầu, bí quyết chủ yếu là nằm ở tư thế khi đứng trước ống kính.

Bạn cũng có thể sử dụng bí quyết của họ để những tấm hình của mình dễ thương hơn. Bạn hãy đứng trước một tấm gương lớn và thực hành. Nhưng trước khi thực hành, hãy khóa cửa cẩn thận, chắc hẳn bạn sẽ có chút ngại ngùng khi đang luyện tập mà lại có người nhìn thấy. Đến khi các động tác đã thuần thục, khi đứng trước máy ảnh, bạn có thể tạo tư thế rất nhanh.

Tư thế 1: Quay nghiêng một bên người về phía máy ảnh, đặt một chân lên trước chân còn lại, hướng ngón chân về máy ảnh và dồn trọng lượng lên chân sau.

Tư thế 2: Nếu cổ bạn hơi nhiều mỡ, tư thế hơi ngẩng đầu lên sẽ giúp cổ trông thon hơn.

Tư thế 3: Giữ tay hơi xa thân mình. Tư thế này giúp phần trên của cánh tay không bị bè ra và tay trông sẽ mềm mại hơn.

Tư thế 4: Hơi kéo bờ vai về phía sau, đưa ngực về phía trước và khẽ thót bụng lại. Chú ý đừng thót bụng quá nhiều bởi những chiếc xương sườn có thể lộ ra qua làn vải mỏng.

Tư thế 5: Đừng nhìn thẳng vào máy ảnh, bạn hãy nhìn đi chỗ khác. Sau đó bạn khẽ quay mặt lại phía máy ảnh và nở một nụ cười ngay trước khi thợ ảnh bấm máy. Trong ảnh, nụ cười của bạn sẽ xuất hiện thật tươi tắn chứ không khô cứng.

Khi bạn chụp ảnh, một điều quan trọng là bạn nên tránh bị chụp hắt từ dưới lên. Với cách lấy góc như thế này, bạn trông sẽ mập thêm ít nhất tới cả chục ký đấy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật dụng khác để che đi một số chi tiết trên cơ thể mà bạn không muốn lộ ra. Chẳng hạn như bạn cầm một cái ví hoặc đóa hoa đặt trước phần bụng, một cái áo khoác hờ trên vai…

Không chỉ trang phục màu đen mới làm bạn trông gầy hơn. Mặc toàn bộ trang phục cùng một màu cũng có tác dụng tương tự, dù đó là màu trắng, màu be, nâu, xanh hay đỏ. Việc mặc một màu sẽ khiến dáng vẻ bạn trông dài hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh mặc toàn màu hồng, màu này sẽ khiến bạn hoặc già hơn hoặc trẻ đi tới cả 4 tuổi

Một số bí quyết để chụp hình “ăn ảnh” hơn

Categories: Kinh nghiệm,Làm đẹp

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.