Mic hát karaoke loa Bluetooth Q7 (Tím) 360k

Mic hát karaoke loa Bluetooth Q7 (Tím) 360k

Q7 microphone là lựa chọn tốt nhất cho ca hát mà không đi để KTV. với nó, bạn có thể hát và ghi lại ca hát của bạn ở nhà và đảng. nó cũng có thể chia sẻ giọng nói của bạn với bạn bè của bạn với độc đáo của nó chất lượng âm thanh. bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn với cáp hoặc Bluetooth. một khi bật lên ca hát phần mềm trên điện thoại của bạn hoặc trên máy tính của bạn, nó sẽ tạo ra excellent chất lượng âm thanh với echo vang.

[button link=”https://goo.gl/yLFcTO” size=”large”]Mua Mic hát karaoke loa Bluetooth Q7 (Tím) 360k tại đây[/button]

TÍNH NĂNG:
Kết Nối không dây & Cable Kết Nối
bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn với cáp hoặc Bluetooth. ca hát và bật phần mềm trên điện thoại của bạn hoặc trên máy tính của bạn. với 3.5 mét audio jack, nó tương thích với Android, iOS điện thoại, vv. In bằng cách này, bạn có thể nghe thấy giọng nói của bạn sẽ đến từ loa.
Nhiều lớp Tiếng Ồn Giảm & Hiệu Ứng Tiếng Vang
giảm tiếng ồn và làm nổi bật âm thanh gốc với 3 lớp, bên trong xốp mật độ cao, trung mạng và bên ngoài mạng. hiệu ứng tiếng vang là giống như KTV, bạn sẽ cảm thấy theo ý thích được trên các cảnh của karaoke. hãy chắc chắn rằng bạn có thể thưởng thức một âm thanh bữa tiệc.
Microphone Độ Nhạy cao
không cần phải để nhắm vào microphone, nó có thể quay giọng nói của bạn với xe bán tải lỗ. microphone độ nhạy cao sẽ lần lượt phòng của bạn thành KTV trong một ngay lập tức.
Hoạt Động đơn giản
không cần phải mua bất kỳ phụ kiện nhưng bạn có thể thưởng thức karaoke có hiệu lực. dễ dàng và thuận tiện hoạt động là thích hợp cho các nhóm người khác nhau.
Recording & Thời Gian Chịu Đựng: ghi lại các bài hát như các hướng dẫn trên karaoke APP. nó hỗ trợ gần như ca hát phần mềm không có vấn đề trên điện thoại hoặc trên máy tính. với
2600 mAh pin, nó hỗ trợ lên đến 8 giờ của thời gian chơi và 360 giờ thời gian chờ.

Đặc điểm kỹ thuật:
Pickup: Condenser
Chế Độ Reverb: Echo vang
sản lượng Điện: 3 Wát * 2
Bluetooth: 4.0
Dải tần số: 100Hz-10 kHz
Max SPL: > 115dB
built-in pin polymer: 2600 mAh
Thời Gian chơi: 8 giờ
Gian chờ: 360 giờ
sạc Điện Áp: 5 V
chính Mục Size: Approx. 24.5*7*7 cm/9.65*2.76 * 2.76in
Mục chính Trọng Lượng: Approx. 394 gam/13.91 oz
gói Kích Thước: Approx. 29*12.5*8 cm/11.42*4.92 * 3.15in
Trọng Lượng bao Bì: Approx. 668 gam/23.59 oz

Mic hát karaoke loa Bluetooth Q7 (Tím) 360k

Mic hát karaoke loa Bluetooth Q7 (Tím) 360k Q7 microphone là lựa chọn tốt nhất cho ca hát mà không đi để KTV. với nó, bạn có thể hát và ghi lại ca hát của bạn ở nhà và đảng. nó cũng có thể chia sẻ giọng nói của bạn với bạn bè của bạn với độc đáo của nó chất lượng âm thanh. bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn với cáp hoặc Bluetooth. một khi bật lên ca hát phần mềm trên điện thoại của bạn hoặc trên máy tính của bạn, nó sẽ tạo…

Mic hát karaoke loa Bluetooth Q7

Tiện lợi - 90%
Thiết kế đẹp - 96%
Đõ bền sản phẩm - 93%

93%

Q7 microphone là lựa chọn tốt nhất cho ca hát mà không đi để KTV. với nó, bạn có thể hát và ghi lại ca hát của bạn ở nhà và đảng. nó cũng có thể chia sẻ giọng nói của bạn với bạn bè của bạn với độc đáo của nó chất lượng âm thanh. bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn với cáp hoặc Bluetooth.

User Rating: Be the first one !

Categories: Công nghệ,Khuyến mãi

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.