Kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ và đẹp

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ và đẹp

Ngày cưới là một ngày hạnh phúc của hầu hết các cặp đôi, nhưng để chuẩn bị cho ngày vui đó cần tới rất nhiều công đoạn và chi phí. Từ chuẩn bị đặt thiệp, chọn mua nhẫn, chọn trang phục đến chụp ảnh cưới… Một vài kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn có một bộ ảnh cưới đẹp nhưng vẫn tiết kiệm được kha khá hầu bao.

1 Chụp ảnh cưới giá rẻ – hãy tham khảo ý kiến người thân và bạn bè trước

Nếu đám cưới của bạn bị chi phối bởi một ngân sách eo hẹp thì đây là kinh nghiệm đầu tiên bạn nên có để có được một địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ. Hãy tham khảo ý kiến người thân và bạn bè – những người đã “mục sở thị” và trải qua giai đoạn tìm hiểu thị trường về chụp ảnh cưới trước bạn. Họ có thể chia sẻ với bạn một vài địa điểm và kinh nghiệm chụp ảnh cưới giá rẻ. Bên cạnh đó, họ cũng có thể cho bạn một vài lời khuyên trong việc lựa chọn studio phù hợp với phong cách của mình.

2 Chụp ảnh cưới giá rẻ – đừng quên ông hoàng tìm kiếm Google

Rất nhiều các studio đã và đang lựa chọn hình thức quảng cáo online cho địa chỉ chụp ảnh cưới của mình. Nên tham khảo một vài website về chụp ảnh cưới, cũng như tham khảo ý kiến của những cặp đôi “tiền bối” đã có được một bộ ảnh cưới giá rẻ mà đẹp, bạn sẽ có được một vài địa chỉ đáng tin cậy của các studio.

3 Chụp ảnh cưới giá rẻ – hãy đến tận nơi tìm hiểu

Đừng vội vã khi chọn được một nơi chụp ảnh cưới giá rẻ và lập tức điện thoại đặt ngay. Kinh nghiệm cho thấy bạn phải đến tận nơi và chứng kiến phong cách làm việc của nhân viên cũng như của nhiếp ảnh gia ở đó bạn mới có cái nhìn tổng quát nhất. Vì đôi khi những lời gợi ý của người thân hay do bạn tìm hiểu được trên mạng chỉ là những ý kiến đơn chiều, có thể phù hợp với phong cách của bạn hoặc không.

4 Chụp ảnh cưới giá rẻ – hãy đặt cọc ngay khi thấy hài lòng

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới giá rẻ mà đẹp cho thấy bạn rất dễ phân vân khi đã đến bước đặt cọc tiền chụp ảnh. Tuy nhiên, một số studio có những nhân viên rất sành sỏi và tinh mắt khi biết khách hàng của mình đã “chấm điểm” địa chỉ của mình. Nếu bạn chần chừ, có thể bạn sẽ mất thêm một khoản nữa cho lần sau quay lại nếu studio đội giá, hoặc nếu không chấp nhận giá mới đó bạn sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian và công sức để tìm hiểu những địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ khác. Một số studio có mức giá phải chăng khác sẽ chơi chiêu “giảm 500.000đ đến 1.000.000đ nếu bạn đặt cọc và đồng ý chụp ngay tại lần đầu tiên tới cửa hàng”, việc tìm hiểu kỹ lưỡng cách chụp cũng như phong cách làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền này thay vì chần chừ.

Hoặc:

1. Chọn Studio với gói tiền vừa phải giá thành từ 4-6 triệu (Thông thường những Studio như này photoshop rất tệ, đa phần họ để cho những người trẻ mới vào nghề làm)

2. Xin toàn bộ ảnh gốc sau khi chụp về nhờ người chỉnh sửa: Chọn ra những kiểu ảnh ưng ý nhất rồi lên các diễn đàn về nhiếp ảnh nhờ vả (hoặc thuê) các bác trên đó photoshop cho đẹp

3. Mang ảnh đến Studio yêu cầu họ lấy ảnh của mình để làm Album

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ và đẹp

Categories: Gia đình,Kinh nghiệm

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.