Đánh Giá Máy giặt GORENJE – WA74SY2B

Đánh Giá Máy giặt GORENJE – WA74SY2B

Máy giặt Gorenje WA74SY2B là một sản phẩm của tập đoàn gia dụng cao cấp Châu Âu Gorenje. Đây là một thương hiệu khá mới ở Việt Nam với các sản phẩm có giá thành rất cao. Máy giặt Gorenje WA74SY2B cũng có giá thành cao gần gấp 10 lần các loại máy giặt cửa trên bình dân trên thị trường. Tuy nhiên về tính năng sử dụng các công nghệ hiện đại cũng như thiết kế của chiếc máy giặt này thì đây quả là một trợ thủ đắc lực cho công việc giặt giũ tại các gia đình khá giả.

Ưu điểm:

16 chế độ giặt: Máy giặt Gorenje WA74SY2B đa dạng chế độ giặt dành cho từng loại vải như vải cotton, vải len, vải màu, thậm chí vải lụa… hay tình trạng quần áo như đồ rất bẩn, giặt nhanh, giặt sơ… nên khá yên tâm khi giặt một số loại quần áo. Nói chung là bạn không sợ quần áo phai màu hay nhanh hỏng nữa.

Bồn giặt diệt khuẩn: Để quần áo luôn sạch thì bồn giặt phải sạch, nhưng đây lại là một bộ phận khá khó vệ sinh. Máy giặt Gorenje WA74SY2B sử dụng bồn giặt SterilTub có khả năng tự vệ sinh, diệt khuẩn tuyệt hảo và ngăn ngừa cũng như tiêu diệt vi khuẩn cư ngụ trong lồng giặt, giúp quần áo sạch sẽ, an toàn sức khỏe cho người mặc.

Giặt sạch cả cổ áo và tay áo mà không làm hại vải: Máy giặt Gorenje WA74SY2B sử dụng lồng giặt Spadrum có các xương gân hình song 3D cùng cửa giặt ngiêng dốc xuống làm quần áo di chuyển theo hình xoắn ốc và phân bố đều trong máy. Nhờ đó quần áo được giặt sạch ở mọi ngóc ngách, kể cả những vị trí khó sạch như cổ áo và tay áo. Bên cạnh đó, lồng giặt làm từ thép không gỉ cao cấp, bề mặt trơn nhẵn nên không làm hỏng quần áo.

Tuổi thọ cao: Máy giặt Gorenje WA74SY2B sử dụng thiết bị làm nóng DuraHeat thông minh, giúp máy không quá nóng, hoạt động an toàn và bền bỉ với thời gian.

Tiết kiệm chất tẩy rửa: Máy giặt Gorenje WA74SY2B có khả năng tự xác định khối lượng quần áo và hệ thống Eco thân thiện với môi trường, tránh thất thoát chất tẩy rửa trong quá trình giặt. Nhờ đó, máy giặt Gorenje WA74SY2B giúp bạn tiết kiệm ít nhất 20% chi phí cho nước giặt và nước xả so với các máy giặt khác.

Tiết kiệm điện mức A+++: . Khả năng tiết kiệm điện của chiếc máy giặt này đạt mức A+++ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là hạng tiêu chuẩn cao nhất giúp tiết kiệm 30% so với mức A.

Hệ thống chống rò rỉ: Máy giặt Gorenje WA74SY2B có hệ thống Total Aqua Stop và Aqua Stop giúp đóng van và ngắt dòng nước vào máy khi có hiện tượng rò rỉ xảy ra. Ngoài ra khi van nước trục trặc hoặc nước dâng lên quá cao trong máy giặt, một máy bơm sẽ tự động tháo nước và điều chỉnh lượng nước cho phù hợp.

Chức năng hẹn giờ: Máy giặt Gorenje WA74SY2B có chức năng hẹn giờ giặt đến 24h giúp bạn chủ đông trong công việc giặt giũ của mình.

Không hề gây tiếng ồn: Máy giặt Gorenje WA74SY2B hoạt động hoàn toàn êm ái, không rung khi đang giặt và hầu như không gây ra tiếng ồn. Hệ thống âm báo SoftSound với những tiếng bíp rất vui tai.

Nhược điểm

Giá quá cao: giá của chiếc máy giặt Gorenje WA74SY2B gần 30 triệu đồng, gần gấp 10 lần các loại máy giặt bình dân cửa trên. Đây là một thương hiệu cao cấp mới đối với thị trường Việt Nam nên chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập cao.

Bảng điều khiển không có tiếng Việt, nên khá là gây khó khăn với người cao tuổi hay người giúp việc

Kén xà phòng: Muốn sử dung máy giặt Gorenje WA74SY2B hiệu quả thì bạn phải dùng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt chứ không thể sử dụng loại bột giặt thông thường như máy giặt của trên.

Giặt lâu hơn máy giặt cửa trên, thường mỗi mẻ giặt mất từ 1,5-2 tiếng đồng hồ

[button link=”http://goo.gl/ve0Ozr” size=”large”]Mua Máy giặt GORENJE – WA74SY2B tại Lazada[/button]

Đánh Giá Máy giặt GORENJE – WA74SY2B

Categories: Đồ gia dụng,Reviews

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.