Đánh Giá Đèn bắt muỗi Maigc Home Model ichibai

 Đánh Giá Đèn bắt muỗi Maigc Home Model ichibai

Đèn bắt muỗi là gì?

Trước đây, để diệt muỗi bạn chỉ có thể sử dụng thuốc xịt, hương muỗi hoặc cũng lắm là vợt diệt muỗi. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc diệt muỗi hay hương muỗi có điểm yếu là sau một thời gian, muỗi quen với mùi thuốc, chúng tránh xa vùng có thuốc nên hiệu quả diệt muỗi bị hạn chế. Còn việc sử dụng vợt muỗi thì không những gây ra tiếng lách tách khó chịu mà lại tốn công sức của bạn khi phải cầm vợt đi xung quanh nhà để diệt muỗi mà hiệu quả cũng không hề cao. Vì vậy, qua nghiên cứu, người ta đã tìm ra cách diệt muỗi hiệu quả hơn mà lại rất an toàn mà không hề tốn nhiều công sức, đó chính là đèn bắt muỗi.

Đèn bắt muỗi được thiết kế dựa trên đặc tính sinh thái học của muỗi- bị thu hút bởi nguồn sáng, chúng sẽ bay về phía có ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng điện. Bạn có thể thấy rõ đặc tính này khi mà muỗi xuất hiện nhiều hơn khi bạn bật điện trong nhà vào buỗi tối. Dựa vào đó, đèn bắt muỗi kết hợp việc chiếu sáng để thu hút muỗi kết hợp với một số kỹ thuật để diệt muỗi.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại đèn bắt muỗi chủ yếu là đèn bắt muỗi bằng lưới điện và đèn bắt muỗi bằng quạt hút.

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện gồm 1 hoặc 2 chiếc bóng đèn phát ra ánh sáng thích hợp có chức năng thu hút muỗi, côn trùng lại gần đèn và bay vào phía trong. Bộ phận lưới điện sẽ có chức năng phóng điện và đốt cháy muỗi và côn trùng. Công suất của loại đèn này khá thấp, chỉ 6-20W, nhưng vẫn đủ mạnh để diệt muỗi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng sử dụng.

Đèn bắt muỗi bằng quạt hút cũng sử dụng bóng đèn chiếu sáng để thu hút muỗi bay đến. Tuy nhiên khác với đèn bắt muỗi bằng lưới điện, đèn bắt muỗi bằng quạt hút có quạt bên trong, có nhiệm vụ là hút muỗi và côn trùng vào bên trong và nhốt chúng lại.

Sau một thời gian vì sức nóng và độ khô của đèn chiếu mà muỗi và côn trùng sẽ tự chết.

Hướng dẫn cách chọn mua đèn diệt muỗi

Chọn mua một sản phẩm luôn luôn là một khó khăn không nhỏ đối với người mua hàng. Đèn diệt muỗi là một sản phẩm không thể thiếu đối với sức khỏe gia đình bạn. Vì thế khi mua bạn cần lựa chọn sản phẩm nào thật phù hợp với điều kiện của bạn. Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp cho việc lựa chọn đèn diệt muỗi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chọn phạm vi sử dụng: Tùy thuộc vào độ lớn không gia, nơi bạn sử dụng để diệt muỗi và côn trùng mà bạn lựa chọn loại đèn có phạm vi hoạt động phù hợp. Thường thì các loại đèn diệt muỗi và côn trùng trên thị trường có phạm vi hoạt động trong đường kính từ 12- 25m. Nếu như phòng của bạn quá lớn, mà phạm vi sử dụng của đèn diệt muỗi bạn chọn không đủ lớn thì hiệu quả diệt muỗi và côn trùng sẽ không như mong muốn.

Chọn khả năng sử dụng ngoài trời: Một số loại đèn diệt muỗi và côn trùng có thể sử dụng được ở ngoài trời. Vì thế nếu như bạn cần diệt muỗi ở các không gian ngoài trời như sân vườn hay đi dã ngoại tại các vùng nông thôn thì nên lựa chọn đèn diệt muỗi có thêm khả năng sử dụng ngoài trời nhé. Vì thông thường, đèn diệt muỗi chỉ có thể hoạt động ở trong phòng.

Chọn kiểu dáng: Các nhà sản xuất hiện nay tung ra rất nhiều loại đèn có kiểu dáng khác nhau, từ dễ thương, bắt mắt đến sang trọng và trang nhã. Dựa trên đặc điểm không gian sử dụng của bạn, bạn nên cân nhắc lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp với nội thất trong phòng, tránh tình trạng khập khiễng, mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Lựa chọn giá cả:Dạo qua một vòng các của hàng, siêu thị hay các trang web bán đồ gia dụng, bạn sẽ thấy rằng giá của đèn bắt muỗi thường từ vài trăm ngàn đến hơn một triệu đồng. Dựa trên ngân sách chi tiêu của bạn, bạn sẽ chọn được chiếc đèn phù hợp. Tuy nhiên, không nhất thiết là bạn phải cố mua bằng được chiếc đèn đắt nhất, bởi vì cũng có rất nhiều chiếc đèn bắt muỗi giá phù hợp mà hiệu quả vẫn đảm bảo. Với số tiền từ 200.000 đ đến dưới 700.000 đ là bạn đã có một chiéc đèn diệt muỗi chất lượng tốt rồi

Đèn bắt muỗi Maigc Home Model ichibai

Đèn bắt muỗi Magic Home Model ichibai là đèn bắt muỗi bằng lưới điện của thương hiệu gia dụng Magic Home. Máy có thiết kế cực nhỏ gọn, chỉ gồm một đèn chiếu sáng, một quạt hút và một lưới điện. Đèn hoạt động theo cơ chế, khi ánh đèn thu hút muỗi và côn trùng đến gần, quạt sẽ hút muỗi vào bên trong máy và tấm lưới điện sẽ tiêu diệt muỗi.

Ưu điểm:

Sử dụng tia UV để bắt muỗi: Khác với các cách diệt muỗi thường khác như diệt muỗi bằng nhiệt hương hay điện, đèn bắt muỗi Magic Home Model Ichibai sử dụng kết hợp nhiều công nghệ thông minh như ánh sáng, gió và mùi để dụ và tiêu diệt muỗi và côn trùng. Theo nghiên cứu, muỗi xác định được vị trí của người thông qua mùi cơ thể, nhiệt lượng và lượng khí CO2 trong hơi thở.

Chỉ cần nơi nào phát ra khí CO2 là muỗi lập tức bay tới, ngoài ra, muỗi cũng bị thu hút bởi các tia UV. Được chế tạo dựa vào hai đặc tính này của muỗi, đèn bắt muỗi Magic Home Model Ichibai phát ra lượng khí CO2 và tia UV để dụ muỗi đến gần đèn. Sau đó, chúng sẽ bị hút vào phía trong đèn do luồng không khí xoắn của quạt hút. Do áp lực của quạt, muỗi và côn trùng sẽ không thể bay ngược lại mà bị xoáy khô đến chết trong môi trường khô nóng của đèn. Kết quả thử nghiệm thực tế cho thấy đèn bắt muỗi Magic Home Model Ichibai hiệu quả gấp 5-6 lần so với hương muỗi và bình xịt muỗi.

An toàn khi sử dụng: Đèn bắt muỗi Magic Home Model Ichibai sử dụng phương pháp diệt muỗi an toàn, không hóa chất, không tạo ra mùi hương khó chịu như hương diệt muỗi hay bình xịt muỗi và cũng không tạo ra tiếng lép bép như vợt diệt muỗi nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Hơn nữa, đèn bắt muỗi Magic Home DM-01 còn được làm bằng chất liệu nhựa nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế cực nhỏ gọn: Đèn bắt muỗi Magic Home Model Ichibai cực nhỏ gọn và nặng chỉ 300g nên không chiếm quá nhiều không gian đặt để và dễ dàng cất trữ. Hơn nữa, cũng rất thuận tiện cho bạn di chuyển chiếc đèn này qua những vị trí khác nhau để diệt muỗi và côn trùng.

Nhược điểm:

Công suất nhỏ chỉ 4W

Có mùi khét khó chịu do đèn bắt muỗi Magic Home Model ichibai đốt cháy muỗi và côn trùng bằng lưới điện.

Chỉ sử dụng được ở trong nhà

Đèn không có công tắc mà sử dụng phích căm nên khá bất tiện.

Khó vệ sinh tấm lưới điện và bên trong máy

[button link=”https://goo.gl/gWaVbY” size=”large”]Mua Đèn bắt muỗi Maigc Home Model ichibai tại Lazada[/button]

 Đánh Giá Đèn bắt muỗi Maigc Home Model ichibai

Categories: Đồ gia dụng,Reviews

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.