Báo giá cả dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Giá cả dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Được nhận rất nhiều sự phản hổi của anh chị gửi mail nhờ tư vấn Viết thuê luận văn thạc sĩ hoặc tư vấn xây dựng đề cương luận văn thạc sĩ. iKinh Nghiêm nhận thấy yếu tố các anh chị khá quan tâm là mức giá viết luận văn thuê hợp lý cho từng dịch vụ của trang web Luận Văn A-Z mà iKinh Nghiêm tham khảo. Đây có thể nói là nhóm chuyên viết luận văn thạc sĩ uy tín nhất hiện nay.

Liên hệ nhóm Luận Văn A-Z chúng tôi được biết mức giá làm luận văn thạc sĩ, viết đề cương luận văn thạc sĩ, tư vấn luận án tiến sĩ chung cho các dịch vụ của Luận Văn A-Z để các anh chị tiện tham khảo.

Mức giá của dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ thông thường tùy thuộc vào yêu cầu độ khó của đề tài. Luận Văn A-Z thông thường nhận làm luận văn thạc sĩ có mức giá trung bình từ 14-18tr đối với luận văn được viết bằng tiếng việt, trong đó viết theo hướng định tính là từ 14-16tr (thông thường là 14) và định lượng là 16-18tr (thông thường là 16). Nếu các bạn có nhiều người đặt viết thì iKinh Nghiêm được biết nhóm Luận Văn A-Z sẽ có chính sách riêng giành cho cho các bạn. Chi tiết thông tin về chính sách này hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ luận văn của Luận Văn A-Z

Ngoài ra Luận Văn A-Z nhận viết cả đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ. Đối với viết đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ thông thường có giá làm luận văn thuê là 3 triệu một đề cương.

Luận Văn A-Z cũng nhận sửa luận văn thạc sĩ, do luận văn của bạn còn gặp nhiều vấn đề cần chỉnh sửa. Mức giá cho những luận văn cần chỉnh sửa này từ 5 đến 8 triệu cho 1 bài tùy thuộc vào sửa nhiều hay ít.

Các bạn có thể xem thêm báo giá dịch vụ làm thuê luận văn tại đây hoặc tại đây

Với dịch vụ viết thuê luận văn chuyên nghiệp, uy tín của Luận Văn A-Z cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu, không có khó khăn trở ngại nào có thể làm bạn áp lực, hoang mang thêm nữa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết các dịch vụ viết thuê luận văn tốt nhất TP. HCM

Ngoài ra, khi cần sự trợ giúp trực tiếp từ Luận văn A-Z, các bạn có thể liên hệ:

☎ 092.4477.999 (Mr.Luân)
📧 luanvanaz@gmail.com
⛪VP HCM: Lê Văn Lương, F.Tân Hưng, Quận 7
⛪VP Hà Nội: Times City Park Hill, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng
⛪VP Đà Nẵng: PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu

Báo giá cả dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Categories: Học tập,Kinh nghiệm

Tags:

1 Comment

  1. Pingback: Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nhất TP. HCM - iKinh Nghiệm

Leave A Reply

Your email address will not be published.