Micro kèm Loa hát Karaoke 3 trong 1 K068 – 670k

Micro kèm Loa hát Karaoke 3 trong 1 K068

Microphone 3 trong 1: Loa kèm mic thỏa mãn karaoke bất kỳ đâu.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, những lúc vui hay buồn, chúng ta cũng thường nghe nhạc và chìm đắm vào nó, đôi khi bạn muốn hát lên, và tất cả những gì bạn có là chỉ có chiếc điện thoại hay laptop. Hôm nay sản phẩm thông minh sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm micro karaoke tích hợp loa bên trong có thể giúp bạn hát karaoke trên điện thoại, laptop ở bất kì mọi nơi, và đây cũng là một món quà, một đồ chơi rất bổ ích.

 

Bạn ngại ngùng hay không tự tin khi hát karaoke với bạn bè khi chất giọng chưa hay?
Bạn muốn luyện bài hát của mình yêu thích?
Hay bạn muốn hát live cho bạn bè ở mọi nơi thưởng thức?
Microphone 3 in 1 K068 sẽ đáp ứng cho bạn tất cả.

Trừ khi bạn là một ca sĩ chuyên nghiệp cần phòng thu nhạc riêng, hay khi bạn có điều kiện thuê hẳn phòng karaoke thì khỏi nói, nhưng nếu bạn là một ca sĩ không chuyên thì miễn chê sản phẩm độc đáo này. Vì sao sản phẩm này được mệnh danh là sản phẩm 3 trong 1. Bởi từ kết cấu,sản phẩm này có cấu trúc loa và mic trên cùng 1 sản phẩm, cái thứ 3 mà người dùng nhận được là bất cứ ở đâu ta cũng có thể hát được mà không phải mang theo những thứ loa, mic cồng kềnh, chất lượng âm thanh tốt mang đến những trải nghiệm như phòng karaoke.

Chỉ cần một điện thoại có Bluetooth(nếu điện thoại không có Bluetooth thì cắm jack phone vào) kết nối mở phần mềm karaoke hoặc vào yotube là bạn có thể luyện giọng hát của mình

Ngoài ra micro còn có thể dùng trong các buổi hội nghị, họp mặt, hội họp,… mà không cần lắp đặt hệ thống loa, đi dây rườm rà.

Microphone tích hợp sẵn jack cắm loa dùng đeo tai phone hay kết nối các thiết bị khác.

Thông số sản phẩm:
– Model sản phẩm: K068

– Bluetooth: v4.0

– Công suất loa: 3W

– Sản lượng điện: 10MW( tai nghe đầu ra) 3w( loa đầu ra)

– Dải tần số: 100Hz – 10KHz

– Tối đa SPL: về 115dB 1 kHz

– Khối lượng: 0.445 kg

– Reverb chế độ: echo âm vang âm thanh

– Pin dung lượng: 1000 mAh

– Thời gian làm việc của pin: 5-7 giờ

– Kích thước: 210 x 73 x 73 mm

– Sạc điện: Nguồn DC 5V

Kết nối điện thoại với hỗ trợ Android, iphone, ipad…và các điện thoại có Bluetooth với các ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm những giây phút sảng khoái nhất.

Bộ sản phẩm gồm:
Loa Microphone Bluetooth
Cáp USB
Micro USB Audio Cable

[button link=”https://goo.gl/aBk28S” size=”large”]Mua Micro kèm Loa hát Karaoke 3 trong 1 K068 tại Lazada giá 670k [/button]

Micro kèm Loa hát Karaoke 3 trong 1 K068

Micro kèm Loa hát Karaoke 3 trong 1 K068 Microphone 3 trong 1: Loa kèm mic thỏa mãn karaoke bất kỳ đâu. Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, những lúc vui hay buồn, chúng ta cũng thường nghe nhạc và chìm đắm vào nó, đôi khi bạn muốn hát lên, và tất cả những gì bạn có là chỉ có chiếc điện thoại hay laptop. Hôm nay sản phẩm thông minh sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm micro karaoke tích hợp loa bên trong có thể giúp bạn hát karaoke trên điện thoại, laptop…

Micro kèm Loa hát Karaoke 3 trong 1 K068

Chất lượng âm thanh tốt - 84%
Chế độ echo nghe sống động - 91%
Âm thanh lớn - 78%
Tiện dụng - 94%

87%

Tuyệt vời

Micro Liền loa Karaoke TUXUN-K068 là sp thông minh kết hợp không dây (có dây) với điện thoại di động , máy tính bảng , laptop, máy tính bàn... giúp bạn Thỏa sức Karaoke ở mọi nơi chỉ cần kết hợp không dây với điện thoại , máy tính bảng.

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

Categories: Đồ công nghệ,Reviews

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.